Chính sách dịch vụ của HapoMedia

HapoMedia là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp SEO, marketing online cho các đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy, chính sách dịch vụ cũng góp phần rất quan trọng đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong đó, chính sách dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng của các chiến lược SEO marketing trong việc phát triển của doanh nghiệp, HapoMedia luôn đem lại những giải pháp tốt nhất với các gói dịch vụ chất lượng nhất. Điển hình trong đó là nguồn Backlink chất như nước cất đến từ hệ thống hàng trăm báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Từ đó giúp website của doanh nghiệp tăng được độ Trust, tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Đồng thời tăng được danh tiếng cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến với dịch vụ PR báo điện tử.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về SEO, Backlink chất lượng, luôn là nhân tố đứng sau sự thành công của các thương hiệu hiện nay.

2. Thời gian và quy trình thực hiện dịch vụ

HapoMedia luôn cố gắng hết mình cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng. Với mỗi dịch vụ sẽ có mức thời gian dự kiến hoàn thành nhất định, ví dụ với dịch vụ Book bài PR thì khoảng sau 1 ngày bài PR của khách hàng sẽ lên báo được nhưng với dịch vụ backlink báo hoặc dịch vụ Gust Post thì có thể lâu hơn là 3-5 ngày. Và chúng tôi luôn đảm bảo đem lại kết quả nhanh chóng – hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mỗi dịch vụ sẽ có quy trình thực hiện khác nhau, nhưng chung quy lại sẽ đều qua các bước cơ bản như sau:

 • Trao đổi và tư vấn với khách hàng theo nhu cầu mong muốn của khách, từ đó tư vấn hướng đến những phương án tối ưu nhất để có kết quả tốt
 • Chuyên viên chuyên về mảng dịch vụ đó sẽ phân tích và tư vấn khách hàng thông qua thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
 • Bộ phận phát triển sẽ triển khai làm việc nhanh chóng để đạt được tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án cho khách hàng, thanh toán và đánh giá hiệu quả.

3. Bảo mật thông tin

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật một cách tốt nhất, chỉ được sử dụng khi khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ. Còn lại không có bất kỳ bên thứ ba nào khác có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng trừ khi cơ quan nhà nước yêu cầu phối hợp điều tra án.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ, bán hay cung cấp cho một đơn vị nào khác mà chưa có sự đồng ý của khách hàng hoặc không với mục đích cung cấp dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

4. Giá cả hợp lý – luôn có chiết khấu cao cùng gói combo hấp dẫn 

Các gói dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất bởi HapoMedia là đơn vị làm việc trực tiếp với các đầu báo lớn nên không qua bất kỳ khâu trung gian nào khác. Vì vậy chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất so với các đơn vị cung cấp khác, đặc biệt luôn có mức chiết khấu cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói Combo hấp dẫn khi bạn mua với số lượng lớn. Đây cũng chính là điều mà các doanh nghiệp đánh giá cao ở dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

5. Dịch vụ

HapoMedia cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng như sau:

 • Dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mà HapoMedia đang cung cấp. Dịch vụ cung cấp các giải pháp SEO cho các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững thông qua công cụ tìm kiếm giúp lên TOP hàng ngàn từ khóa.

 • Dịch vụ Backlink báo

HapoMedia cung cấp một giải pháp SEO Offpage hiệu quả bởi nguồn Backlink chất lượng đến từ các trang báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với backlink đến từ 40 trang báo lớn giúp tăng trust, lên TOP khi SEO Onpage của bạn đã chỉnh chu. Số lượng backlink lớn, SEO hàng loạt từ khóa và đặc biệt với giá cả phải chăng.

 • Dịch vụ Backlink social

HaPoMedia là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn các chiến lược seo và backlink đến khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc xây dựng hệ thống 500 backlink Social Entity kết hợp với PR Báo đã thúc đẩy hàng nghìn website đạt thứ hạng cao. Backlink Social chất lượng cao, DA, PA trên 50.

 • Dịch vụ Guest Post

Với 100 GUEST POST chất lượng cao cho tất cả lĩnh vực SEO, HaPoMedia tự hào là đơn vị cung cấp GUEST POST lớn nhất và hàng đầu trên thị trường hiện nay. GUEST POST cung cấp luôn có chỉ số PA, DA cao trên 15, traffic lớn, số lượng từ khóa lên TOP lớn nên được Google đánh giá cao.

 • Dịch vụ Book bài Pr

HapoMedia là đối tác hàng đầu làm việc trực tiếp với hàng trăm đầu báo điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam đa dạng mọi lĩnh vực đáp ứng nhu cầu book bài Pr của đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau (trừ những chủ đề cấm, trái pháp luật). Với mức chiết khấu cao và trực tiếp thì HapoMedia tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhất có thể.

6. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân viên Sale, Support chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo chuyên môn tốt nhất để hỗ trợ tận tình khách hàng đến cuối cùng để đạt hiệu quả cao. Cùng với đó là đội ngũ content chuyên nghiệp, là nhân tài có thời gian viết bài cho các đầu bán lớn nên hiểu được văn phong từng báo, cùng với đó là họ không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng những nội dung chất lượng nhất.  Ngoài ra không thể không kể đến đội ngũ SEO chuyên môn cao làm việc chuyên nghiệp, đem đến khách hàng một dịch vụ SEO hiệu quả giúp website của doanh nghiệp lên TOP nhanh.

7. Phương thức thanh toán.

HapoMedia cho phép khách hàng thanh toán theo nhiều phương thức sao cho thuận tiện nhất với khách hàng. Các cách thanh toán hợp đồng như sau:

 • Thanh toán tiền mặt
 • Thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Thanh toán qua thẻ điện tử

Chi tiết về thông tin thanh toán được chúng tôi liệt kê chi tiết tại hợp đồng dịch vụ, quý khách hàng lưu ý thông này trên hợp đồng nhé.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 17T8, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0368.516.758
 • Email: [email protected]
Rate this post

Bài viết liên quan: