dịch vụ book báo pr

DỊCH VỤ BOOK BÀI PR - QUẢNG BÁ HÀNG TRĂM THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ book bài Pr của Hapomedia trên hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, hơn nữa đây còn là hình thức kiếm backlink chất lượng.

TẠI SAO CẦN ĐĂNG PR TRÊN BÁO

tại sao nên booking quảng cáo trên báo điện tử

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo​​​

So với việc quảng bá sản phẩm bằng làm bảng hiệu quảng cáo, hay tổ chức các sự kiện thì việc pr qua báo chí điện tử sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Trên thực tế việc đăng báo pr sản phẩm, dịch vụ chỉ có kinh phí chưa bằng ⅓ chi phí làm bảng hiệu hoặc tổ chức các sự kiện.

tại sao nên booking quảng cáo trên báo điện tử

Tăng traffic, tăng thứ hạng Google​

Với các từ khóa sản phẩm trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Mỗi lượt truy cập, thứ hạng của từ khóa ngày càng được nâng cao, đồng thời website của công ty được giữ chiếm thế thượng phong trong số lần tìm kiếm trên google.

tại sao nên booking quảng cáo trên báo điện tử

Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Các báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Do đó, bài viết PR trên những trang báo lớn góp phần củng cố niềm tin, gia tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

tại sao nên booking quảng cáo trên báo điện tử

Gia tăng khách hàng và doanh thu

Viết bài PR báo chí giúp bạn có được lộ trình kinh doanh bền vững khi tin bài tồn tại trên báo chí thông tin. Bạn sẽ được nhiều người biết tới và đó có thể là tệp khách hàng tiềm năng giúp bạn phát sinh lợi nhuận dồi dào từ đây.

DANH SÁCH HỆ THỐNG BÁO

Hapomedia là đơn vị Agency lớn, làm việc trực tiếp với nhiều đầu báo điện tử lớn, uy tín khác nhau. Bởi vậy dịch vụ book báo Pr của chúng tôi có hệ thống hàng trăm đầu báo chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hệ thống báo của Hapomedia liên tục được mở rộng và cập nhật mới nhất. Quý khách có thể tham khảm một số đầu báo tiêu biểu hiện nay:

Báo hạng A

Báo hạng A là những báo: Uy tín cao, traffic lớn. Bao gồm: Dantri.com.vn, Vnexpress, Zing.vn, 24h.com.vn, Baomoi.com, kenh14.vn, soha.vn, cafebiz.vn, cafef.vn, tuoitre.vn, Tienphong.vn, thanhnien.vn.

Báo hạng B

Báo hạng B bao gồm: Afamily.vn, anninhthudo.vn, baodautu.vn, gamek, giadinh.net.vn, Yan.vn, suckhoedoisong.vn, tinhte.vn, Blogtamsu.vn, thethaovanhoa.vn, Eva.vn.

VÌ SAO NÊN BOOKING BÁO CHÍ TẠI HAPOMEDIA

Là đơn vị Agency lớn

Hapomedia là đơn vị Agency lớn, trực tiếp hợp tác với các đầu báo đáp ứng nhu cầu book bài Pr của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho mọi nghành nghề với 200+ báo điện tử chất lượng.

Chuyên nghiệp

Hapomedia có đội ngũ phóng viên đã từng làm nhiều năm tại các trang báo lớn nên Hapo hiểu rõ văn phong báo chí cũng như cách viết làm sao để bài viết được đăng lên các báo điện tử một cách thuận lợi nhất.

dịch vụ book báo pr

Đáng tin cậy

Hapomedia có quy trình thực hiện bài bản, có hợp đồng chi tiết rõ ràng đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, có cam kết thời gian bài Pr tồn tại tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng

Giá rẻ + nhiều combo quà tặng

Nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí book báo Pr nhất có thể đồng thời tăng hiệu quả marketing, Hapomedia có nhiều gói combo báo với giá hấp dẫn cùng nhiều phần quà tặng giá trị kèm theo.

QUY TRÌNH NHẬN BOOKING - PR BÁO CHÍ

Quy trình book bài pr

HapoMedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp và gián tiếp. Xác nhận nhu cầu khách hàng, báo cần đăng, vị trí đăng, giá tiền.

Quy trình book bài pr

Khách hàng lựa chọn danh sách báo

Hapomedia sẽ gửi danh sách 200 trang báo lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn. Thống nhất vị trí và nội dung bài viết của khách hàng.

Quy trình book bài pr

Viết Content và Làm việc với báo

Khách hàng cung cấp bài viết hoặc yêu cầu Hapomedia lên nội dung. Sau có bài viết sẽ được thống nhất giữa khách hàng và bên báo chí.

Quy trình book bài pr

Đăng bài lên vị trí khách hàng yêu cầu

Hapomedia sẽ gửi bài viết qua bên báo để đăng bài. Bài sẽ được đăng trong thời gian tối đa 2 ngày sau khi thống nhất (Không tính ngày nghỉ).

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BOOK BÀI PR

Giá book bài Pr trên báo điện tử sẽ có mức giá khác nhau, bởi chúng còn tùy thuộc vào chính sách của từng đầu báo khác nhau. Mức giá booking bài Pr trên trang báo có lượng traffic lớn, độ uy tín cao chắc chắn sẽ cao hơn những trang báo nhỏ khác, giá đăng bài Pr ở trang chủ cũng sẽ cao hơn so với vị trí chuyên mục hay tiêu mục. Bởi vậy để được báo giá chính xác nhất, quý khách hãy gọi ngay đến HOTLINE: 0964.592.762 để được tư vấn, báo giá miễn phí nhanh nhất.

Hoặc điền ngay vào form bên cạnh.

5/5 - (1 bình chọn)