Bảng giá Book bài PR trên CafeBiz.vn mới nhất 2022

Dịch vụ Book báo PR báo điện tử những năm gần đây rất được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. HapoMedia là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Seo marketing luôn cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng đến từ các đầu báo điện tử uy tín tại Việt Nam. Dưới đây là bảng báo giá Book bài PR báo trên CafeBiz.vn mới nhất năm 2022. Hãy cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ Book bài PR trên CafeBiz.vn tại HapoMedia

Cafebiz.vn là trang báo điện tử nổi tiếng chuyên cung cấp thông tin hữu ích về phân tích của chuyên gia, những bình luận chuyên sâu về thị trường kinh doanh hay những bài viết về những người thành đạt trong kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới.

Trang báo thu hút đông đảo người đọc truy cập và giữ chân được họ thông qua lượng thông tin hấp dẫn, bổ ích, đánh trúng tâm lý của người đọc. CafeBiz đánh vào đối tượng người đọc là những người có học thức, đang kinh doanh hoặc là các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam bởi lượng thông tin chính xác cao và có độ chuyên sâu nhất định.

Chính vì vậy, đăng bài PR trên báo Cafebiz đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt danh tiếng lẫn về mặt doanh số bán hàng. Vừa đem về được backlink phục vụ cho quá trình SEO, gia tăng doanh số bán hàng vừa nâng cao giá trí thương hiệu được nhiều người tin tưởng.

Hiểu được nhu cầu của đó, HapoMedia cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Book bài PR báo trên báo CafeBiz và các trang báo hàng đầu tại Việt Nam như dantri, kenh14, Vnexpresss,….

Bảng giá Book bài PR trên CafeBiz.vn mới nhất 2022

Dưới đây là bảng giá Book bài PR báo trên CafeBiz.vn mới nhất 2021. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Book bài PR báo của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 0964.592.762 để được tư vấn, báo giá, nhận mức chiết khấu tốt nhất nhé!

Bảng giá Book bài PR trên CafeBiz.vn mới nhất 2021

Bảng giá Book bài PR trên CafeBiz.vn mới nhất 2021 Bảng giá Book bài PR trên CafeBiz.vn mới nhất 2021

Ngoài ra, HapoMedia còn cung cấp các dịch vụ Backlink chất lượng khác như:

  • Dịch vụ Backlink Báo
  • Dịch vụ Backlink Social Entity
  • Dịch vụ Guest Post
  • Dịch vụ SEO
  • Dịch vụ SEO Entity
  • DỊch vụ viết bài PR báo

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được mức chiết khấu cao cùng nhiều combo dịch vụ hấp dẫn nhất nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan: