Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn giá sốc nhất 2022

Dịch vụ đăng bài PR báo trên GenK.vn luôn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó, HapoMedia là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp SEO marketing Online hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn mới nhất năm 2022. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ đăng bài PR báo trên GenK.vn tại HapoMedia

Là trang báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam, GenK.vn chuyên cung cấp thông tin mới nhất về công nghệ, tin tức, sản phẩm internet trong nước và trên thế giới. Trang có lượng người đọc cao và ổn định, trung bình khoảng 27 triệu người. Do đó, Genk là lựa chọn hoàn hảo mà doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu đó của đông đảo doanh nghiệp hiện nay, HapoMedia cung cấp đến khách hàng dịch vụ đăng bài Pr báo trên GenK.vn và các trang báo điện tử nổi tiếng khác. Mặt khác chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu về Backlink chất lượng đến từ hệ thống báo chí nổi tiếng tại Việt Nam với các dịch vụ như Dịch vụ Backlink báo, Dịch vụ Guest Post, dịch vụ Backlink Social Entity,…

Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn mới nhất 2022

Dưới đây là bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn mới nhất 2022. Nếu có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0964.592.762 để được báo giá và nhận mức chiết khấu cao nhất nhé!

Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn giá sốc nhất 2021

Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn giá sốc nhất 2021

Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn giá sốc nhất 2021

Bảng giá đăng bài PR báo trên GenK.vn giá sốc nhất 2021

Rate this post

Bài viết liên quan: