Bảng báo giá đăng bài PR báo trên dantri.com.vn 2022 hấp dẫn nhất

HapoMedia là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp marketing online hiệu quả với mức chi phí thấp nhất. Là đối tác lớn của các đầu báo điện tử lớn, uy tín tại Việt Nam, dịch vụ Book báo Pr tại HapoMedia luôn đem đến mức giá tốt nhất so với các đơn vị khác. Đặc biệt, Tại HapoMedia.com luôn cập nhật sớm nhất bảng báo giá đăng bài PR trên dantri.com.vn đến quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn tại HapoMedia.

Dân trí là trang báo điện tử hàng đầu hiện nay (theo thống kê của công ty khảo sát thị trường Kantar Media cho thấy báo Dân trí xếp vị trí thứ 2 tại Việt Nam). Báo được thành lập từ năm 2010 do hội khuyến học Việt Nam quản lý, báo có độ uy tín cao với lượng traffic lớn. Được đánh giá là trang báo uy tín và quen thuộc đối với mỗi người dân tại Việt Nam, chiếm vị trí không thể thay thế trong lòng người đọc.

Dantri.com.vn cập nhật thường xuyên các tin tức tổng hợp từ kinh tế, xã hội, chính trị, kinh doanh, giải trí, thể thao, sức khỏe,… trong nước và các tin tức nổi bật trên thế giới. Nguồn thông tin đa dạng, thu hút và giữ chân được những độc giả trung thành với trang báo. Điều này được minh chứng rõ nhất ở các số liệu thống kê, cụ thể mỗi tháng dantri.com.vn có hơn 435 triệu lượt pageviews, trung bình 126 triệu lượt người dùng truy cập được phân chia đều cho các chuyên mục khác nhau.

Với thế mạnh và tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai thì Dân trí là lựa chọn hoàn hảo để đăng bài PR báo. HapoMedia sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực của mình để khách hàng có thể đăng bài PR báo trên Dantri.com.vn với mức giá thấp nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao về mặt doanh thu lẫn hình ảnh, giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn 2022 hấp dẫn nhất

Dưới đây, HapoMedia gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đăng bài PR trên báo dantri.com.vn mới nhất để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ HapoMedia thông qua Hotline: 0964.592.762 để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất nhé!

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn 2021 hấp dẫn nhất 

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn 2021 hấp dẫn nhất 

 

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn 2021 hấp dẫn nhất 

 

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Dantri.com.vn 2021 hấp dẫn nhất 

Ngoài dịch vụ Book bài PR báo điện tử, HapoMedia còn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ Backlink chất lượng như: dịch vụ Backlink Báo, dịch vụ Backlink Social Entity, dịch vụ Guest Post, dịch vụ SEO và dịch vụ viết bài PR (300.000/bài 1000 từ). Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận ưu đãi nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan: